Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ International?

Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ International?

Xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ International

Đây là vấn đề phức tạp nếu không áp dụng công nghệ hãng chuyển giao mà tự ý tác động vào bộ phận của động cơ làm thay đổi nguyên lý hoạt động và sẽ làm hỏng hoàn toàn động cơ.

Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ International?
Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ International?

Tại sao phải xử lý khí thải Xe Đầu kéo Mỹ đời 2012 model 2013 ?

Với Xe Đầu Kéo Mỹ 2012 phân phối khi ra thị trường xe đã được xử lý loại bỏ cảm biến khí thải hoàn toàn. Xe trở về nguyên bản thiết kế như trước năm 2007, không có bộ cảm biến khí thải, xe sẽ bền tiết kiệm nhiên liệu, vận hành hiệu quả hơn.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực vận tải, làm thế nào để xử lý khí thải cho xe đầu kéo là vấn đề “sống còn” được quan tâm hàng đầu.

Xe đầu kéo Mỹ sản xuất sau tháng 7/2007 đều phải gắn máy đáp ứng luật khí thải Mỹ tức máy phải là EPA07. Xe đầu kéo có máy thỏa mãn luật EPA07 phải có bình lọc khí thải (DPF), có những bộ phận phối hợp với hộp đen (ECM) để điều khiển máy giúp khí thải ra từ máy trong, sạch theo yêu cầu của chính phủ Mỹ.

Vì có bình lọc khí thải nên dầu diesel dùng phải có chỉ số lưu huỳnh thật thấp (15ppm). Dù chỉ số lưu huỳnh thấp như thế, những bình lọc khí thải cũng bị nghẹt sau một thời gian hay số km xe đã chạy.

Khi bình lọc khí thải (DPF) bị nghẹt, áp lực khí thải dội ngược trở lại van EGR, sẽ không cho Turbo làm việc, máy bị yếu đi như thể Turbo bi hỏng, việc này kích hoạt hộp đen tự động tắt máy, khóa không cho máy chạy nữa.

Dầu diesel tại Việt Nam có chỉ số lưu huynh rất cao, trên 1500ppm, nên thời gian nghẹt bình lọc xảy ra rất nhanh, nếu không xử lý kịp thể, máy có thể hư hỏng như cháy su pap, bể piston thậm chí vỡ máy.

Để loại bỏ cảm biến khí thải chính hãng xe đầu kéo mỹ Maxxforce chỉ duy nhất đại lý chính hãng Hoàng Huy có dịch vụ này: Gọi hotline: 0938 400 959 hoặc truy cập website: http://xetaixedaukeo.com để đăng ký dịch vụ.

ansuongauto

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *