Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Sương chuyên mua bán ô tô, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại miền nam và trên toàn quốc nói chung..

bg-img-company
Công Ty CP TM DV An Sương là công ty bán ô tô theo mô hình siêu thị đầu tiên tại Tp.HCM. Đa dạng sản phẩm của các chủng loại XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: HYUNDAI, VEAM, DONGFENG, HOWO, CAMC, KIA,TRƯỜNG HẢI, VINAXUKI, FORCIA, DONGBEN, SYM, SUZUKI, JAC, FAW, HINO, MITSUBISHI, ISUZU…. được cam kết về chất lượng sản phẩm trên thế giới và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và phụ kiện ô tô uy tín, giá cả và chất lượng cam kết luôn dẫn đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất – Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

tam-nhin-xu-menh

TẦM NHÌN: “Trở thành siêu thị ô tô số 1″ cung cấp cho khách hàng mọi nhu cầu về vận tải.
SỨ MỆNH: “Ô tô An Sương mang lại cho bạn sự an toàn trên suốt hành trình, mang về cho bạn lợi nhuận kinh tế bội phần”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 1. Chính trực: Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.
 2. Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng.
 3. Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.
 4. Tuân thủ: Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.
 5. Đạo đức: Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Mục tiêu của Công ty theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên những yếu tố chủ lực sau:

 • Củng cố, xây dựng và phát triển một hệ thống cung cấp các dòng xe của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và tâm lý tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.
 • Phát triển thương hiệu Ô tô An Sương thành siêu thị ô tô lớn có uy tín ở Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung, là biểu tượng đáng tin cậy và là người bạn đồng hành tốt  nhất với mọi người dân Việt Nam.
 • Đầu tư mở rộng thị trường kinh doanh với những sản phẩm được nội địa hóa của những thương hiệu lớn như VEAM, HYUNDAI, DONGFENG, HOWO, CAMC, KIA, SUZUKI, HINO, JAC,…được nhập khẩu chính hãng.
 • Củng cố hệ thống bán hàng và chất lượng sản phẩm  nhằm giành thêm thị phần tại các thị trường mà Ô tô An Sương có thị phần chưa cao, đặc biệt là tại các vùng nông thôn và các đô thị nhỏ, mở rộng quy mô trên toàn quốc.
 • Khai thác sức mạnh và uy tín của thương hiệu với những sản phẩm đang là thế mạnh của công ty như các dòng XE TẢI và XE CHUYÊN DỤNG. Với ưu thế chiếm lĩnh thị trường tại khu vực miền nam về phân phối các dòng sản phẩm xe tải  của VEAM, HYUNDAI, DONGFENG, HINO, CAMC, HOWO, SUZUKI, KIA, VINAXUKI, JAC,… Các thương hiệu dòng xe chuyên dụng như  Xe cẩu, xe bồn, xe đông lạnh của các dòng HYUNDAI, DONGFENG, ISUZU,….
 • Phát triển toàn diện danh mục các sản phẩm từ XE TẢI, XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH và XE DU LỊCH đồng thời phát triển thêm những dòng sản phẩm, những thương hiệu chưa phải thế mạnh của công ty chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường như các dòng xe du lịch, xe khách,…
 • Đầu tư những mảng sản phẩm-dịch vụ như đóng thùng cho các dòng xe với giá cả và chất lượng đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hang tốt nhất để khách hàng có được quyền lợi cao nhất.
 • Tiếp tục nâng cao năng  lực quản lý hệ thống cung cấp
 • Tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống phân phối chủ động, vững mạnh và hiệu quả.